Nee Indri Lyrics

Writer :

Singer :




nee indri kidakum irukai aruge nenjam yeno thavazhuthu
thavalai kinaraai surungum ulagam konjam methuvai suzhaluthu
suzhalin ulle urangum meenaai vagupil naanum irukiren
iruki pidikum unathu ninaivil urakkam kalainthen nee enge
enge enge enge.. oh..oh .. oh ... magicalsongs.net
ooraandile nerathathu vilagi thavikayil nighazhvathu en ?
eno unnai kanbenena idhayam thudikayil unarugiren
unathu suvadugal thodarugiren thodangum idathinil serugirene
serum varai kannil thookam thondraathu.. thondrum vali neevarum varaiyil neengathu..

anbe ...anbe..

----------------------------------------

:::In Tamil:::


நீ இன்றிக் கிடக்கும் இருக்கை அருகே
நெஞ்சம் ஏனோ தவழுது?

தவளைக் கிணறாய் சுருங்கும் உலகம்
கொஞ்சம் மெதுவாய் சுழலுது

சுழலின் உள்ளே உறங்கும் மீனாய்
வகுப்பில் நானும் இருக்கிறேன்

இறுக்கிப் பிடிக்கும் உனது நினைவில்
உறக்கம் கலைந்தேன். நீ எங்கே?

எங்கே எங்கே எங்கே? 
ஓஹொ... ஓ...

ஓர் ஆண்டிலே நேராதது
விலகித் தவிக்கையில் நிகழ்வது ஏன்?

ஏனோ உனைக் காண்பேனென
இதயம் துடிக்கையில் உணருகிறேன்

உனது சுவடுகள் தொடருகிறேன்
தொடங்கும் இடத்தினில் சேருகிறேனே

சேரும் வரை கண்ணில் தூக்கம் தோன்றாது
தோன்றும் வலி நீ வரும் வரையினில் நீங்காது

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.