Enakkaga Kaathiru songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pani Malai Vilum Lyrics
Writer :
Singer :
பனி மழை விழும்
பருவ குளிர் எழும்
பனி மழை விழும்
பருவ குளிர் எழும்
சில்லென்ற காற்றாட
சேர்ந்த மனம் தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமே
பனி மழை விழும்
பருவ குளிர் எழும்
மாறாத காதலுக்கு தூது செல்லுதே
பூ மேகமே
பூவான காதலிக்கு சேதி சொல்லுதே
என் மோகமே
வா வா அன்பே
தா தா என்பேன்
நீர் ஓடை போல ஓடும்
நெஞ்சோடு காதல் ராகம்
காதில் கேட்கும்
கல்யாண தாளம்
பனி மழை விழும்
பருவ குளிர் எழும்
நீங்காமல் வாழுகின்ற காலம் என்னுதே
என் உள்ளமே
நெஞ்சோடு சேருகின்ற ஆசை கொண்டதே
பெண் உள்ளமே
வா வா இன்று
நீ தா ஒன்று
எங்கெங்கும் தேவ கானம்
என்னுள்ளில் காணும் மோனம்
வாழும் காலம்
உன்னோடு சேரும்
பனி மழை விழும்
பருவ குளிர் எழும்
சில்லென்ற காற்றாட
சேர்ந்த மனம் தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமே
ம் ம் ம் ம் ம் ம் ம் ம்
திரைப் படம்: எனக்காகக் காத்திரு (1981)
குரல்கள்: சைலஜா, தீபன் சக்ரவர்த்தி
நடிப்பு: சுமன், சுமலதா
இயக்கம்: நிவாஸ்
இசை: இளையராஜா
pani mazhai vizhum
  paruva kulir ezhum
  pani mazhai vizhum
  paruva kulir ezhum
  sillendra kaatraada
  saerntha manam thaan aada
  kanavugalin oorgolamae
  pani mazhai vizhum
  paruva kulir ezhum
maaraatha kaadhalukku thoothu selluthae
  poo maegamae
  pooaana kaadhalukku saethi solluthae
  en mogamae
  vaa vaa anbae
  tha tha enbaen
  neer odai pola odam
  nenjodu kaadhal raagam
  kaadhil kaetkkum
  kalyaana thaalam
  pani mazhai vizhum
  paruva kulir ezhum
neengamal vaazhugindra kaalam ennuthae
  en ullamae
  nenjodu saerugindra aasai kondathae
  pen ullamae
  vaa vaa indru
  nee thaa ondru
  engengum daeva gaanam
  ennullil kaanum monam
  vaazhum kaalam
  unnodu saerum
pani mazhai vizhum
  paruva kulir ezhum
  sillendra kaatraada
  saerntha manam thaan aada
  kanavugalin oorgolamae
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


