
Chinna Thambi songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Thooliyile Adavantha Lyrics
Writer :
Singer :
தூளியிலே ஆட வந்த வானத்து மின் விளக்கே
ஆழியிலே கண்டெடுத்த அற்புத ஆணிமுத்தே
தொட்டில் மேலே முத்து மாலே வண்ணப்
பூவா வெளையாட சின்னத் தம்பி எச பாட
தூளியிலே ஆட வந்த வானத்து மின் விளக்கே
ஆழியிலே கண்டெடுத்த அற்புத ஆணிமுத்தே
பாட்டெடுத்து நாம் படிச்சா காட்டறுவி கண்ணுறங்கும்
பட்ட மரம் பூ மலரும் பாறையிலும் நீர் சுரக்கும்
பாட்டெடுத்து நாம் படிச்சா காட்டறுவி கண்ணுறங்கும்
பட்ட மரம் பூ மலரும் பாறையிலும் நீர் சுரக்கும்
ராகமென்ன தாளமென்ன அறிஞ்சா நான் படிச்சேன்
ஏழு கட்ட எட்டுக் கட்டே தெரிஞ்சா நான் படிச்சேன்
நான் படைச்ச ஞானமெல்லாம் யார் கொடுத்தா சாமி தான்
ஏடெடுத்துப் படிச்சதில்லே சாட்சி இந்த பூமி தான்
தொட்டில் மேலே முத்து மாலே வண்ணப்
பூவா வெளையாட சின்னத் தம்பி எச பாட
சோறு போடத் தாயிருக்கா பட்டினிய பாத்ததில்லே
தாயிருக்கும் காரணத்தால் கோயிலுக்குப் போனதில்லே
சோறு போடத் தாயிருக்கா பட்டினிய பாத்ததில்லே
தாயிருக்கும் காரணத்தால் கோயிலுக்குப் போனதில்லே
தாயடிச்சு வலிச்சதில்லே இருந்தும் நானழுவேன்
நானழுகத் தாங்கிடுமா உடனே தாயழுவா
ஆக மொத்தம் தாய் மனசு போல் நடக்கும் பிள்ள தான்
வாழுகிற வாழ்க்கையிலே தோல்விகளே இல்ல தான்
தொட்டில் மேலே முத்து மாலே வண்ணப்
பூவா வெளையாட சின்னத் தம்பி எச பாட
தூளியிலே ஆட வந்த வானத்து மின் விளக்கே
ஆழியிலே கண்டெடுத்த அற்புத ஆணிமுத்தே
தொட்டில் மேலே முத்து மாலே வண்ணப்
பூவா வெளையாட சின்னத் தம்பி எச பாட வண்ணப்
பூவா வெளையாட சின்னத் தம்பி எச பாட
பாடல்: தூளியிலே ஆட வந்த
திரைப்படம்: சின்னத்தம்பி
பாடியவர்: மனோ
இயற்றியவர்: வாலி
இசை: இளையராஜா
ஆண்டு: 1991
thooliyilae aadavandha vaanaththu minvilakkae
aazhiyilae kandeduththa arpudha aanimuththae
thottil maelae muththu maala
vannap poovaa vilaiyaada chinnath thambi esapaada
thooliyilae
paatteduththu naan padichchaa kaattaruvi kannurangum
pattamaram poomalarum paaraiyilum neersurakkum
paatteduththu naan padichchaa kaattaruvi kannurangum
pattamaram poomalarum paaraiyilum neersurakkum
raagamenna thaalamenna arinjaa naan padichchaen
aezhu katta ettuk katta therinjaa naan padichchaen
naan padaichcha gnyaanamellaam yaar koduththaa saamidhaan
aededuththup padichadhilla saatchiyindha bhoomidhaan
thottil maelae muththu maala
vannap poovaa vilaiyaada chinnath thambi esapaada
sorupoada thaayirukkaa pattiniya paarththadhilla
thaayirukkum kaaranaththaal koyilukkup ponadhilla
sorupoada thaayirukkaa pattiniya paarththadhilla
thaayirukkum kaaranaththaal koyilukkup ponadhilla
thaayadichchu valichchadhilla irundhum naanazhuvaen
naanazhudhaa thaangidumaa odanae thaayazhuvaa
aagamoththam thaay manasu pol nadakkum pilla dhaan
vaazhugira vaazhkkaiyilae thoalvigalae illadhaan
thottil maelae muththu maala
vannap poovaa vilaiyaada chinnath thambi esapaada
thooliyilae
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.