
Star songs and lyrics
Top Ten Lyrics
ThomKaruvil Lyrics
Writer :
Singer :
Thom karuvil irunthom,
Kavalai indri kannmuudi kidanthom,
Thom tharaiyil vizhunthom,
Vizhunthuvudan kann thookam tholainthom.
Appothu appothu ponne thookam namm kanghalille,
Eppothu eppothu vanthu serumvidai thonalaiye.ei..ei
Thanneril vaazhkindren
Naal kooda machavathaaram than
Thom karuvil
Alaighalai alaighalai pidithu kondu
Karaighalai adainthuven yaarumillai
Thanimaiyil thanimaiyil thavitthu kondu
Soukiyam adaivathu nyayamillai
Kavalaikku maranthu intha raja thiravam
Kanner kooda pothayin maruvadivam
Vazhi ethu vazhkai ethu vilangguvillai
Vattathukku thodakam mudivumillai
Karpanai varuvathu nindruvidum.
(thom)
Jananam enbathu oru karaithan
Maranam enbathu maru karaithan
Erandukkum naduveyoduvathu
Thalaividhi ennum oru nadhithan
Vaazhkaiyin pidimanam ethumillai
Intha kinnamthaane pidimanam veru illai
Thraatshai thinpaavan puthisaliyaa?
Athil mathurasam kudipavaa kutravaaliya?
Pennukul thodangum vazhkai ithu
Mannakul mudikirathei
Vishayam therinthum manitha inam
Vinnukum mannakum parakirathai
(thom)
கவலை இன்றி கண்மூடி கிடந்தோம் ,
தோம் தரையில் விழுந்தோம் ,
விழுந்துவுடன் கண் தூக்கம் தொலைந்தோம் .
அப்போது அப்போது பொன்னே தூக்கம் நம் கண்களிலே ,
எப்போது எப்போது வந்து செரும்விடை தோணலையே .ஏய் ..ஏய்
தண்ணீரில் வாழ்கின்றேன்
நாள் கூட மச்சாவதாரம் தான்
தோம் கருவில்
அலைகளை அலைகளை பிடித்து கொண்டு
கரைகளை அடைந்துவேன் யாருமில்லை
தனிமையில் தனிமையில் தவித்து கொண்டு
சௌக்கியம் அடைவது ஞாயமில்லை
கவலைக்கு மருந்து இந்த ராஜா திரவம்
கண்ணீர் கூட போதையின் மறுவடிவம்
வழி எது வாழ்கை எது விளங்கவில்லை
வட்டத்துக்கு தொடக்கம் முடிவுமில்லை
கற்பனை வருவது நின்று விடும் .
(தோம் )
ஜனனம் என்பது ஒரு கரைதான்
மரணம் என்பது மறு கரை தான்
இரண்டுக்கும் நடுவேயோடுவது
தலைவிதி என்னும் ஒரு நதி தான்
வாழ்கையின் பிடிமானம் ஏதுமில்லை
இந்த கிண்ணம் தானே பிடிமானம் வேருஇல்லை
திராட்ஷை தின்பவன் புத்திசாலியா ?
அதில் மதுரசம் குடிபவன் குற்றவாளியா ?
பெண்ணுக்குள் தொடங்கும் வாழ்க்கை இது
மண்ணுக்குள் முடிகிறதே
விஷயம் தெரிந்தும் மனித இனம்
விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும் பறகிரதே
(தோம் )
___________________________
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.