
180 Nootrenbadhu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nee Korinal Lyrics
Writer :
Singer :
Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Maegam Thooraatha..
Theeyai Indriyae.. Nee Ennai Vaatinaai..
Un Jannalai Adaithadaithu Pennae Oadaathe..
Theeyai Indriyae Nee Ennai Vaatinaai..
Un Jannalai Adaithadaithu Pennae Oadaathe..
Odum Odum.. Asaiyaa Thodum Alagae
Odum Odum Asaiyaa Thodum Odum Odum Odum Azhagiyae..
Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Maegam Thooraatha..
Kandum Theendidaa.. Naan Bothi Saathiya
En Meethi Paathi Bimba Poovae Pattu Pogaathey..
Kandum Theendidaa Naan Bothi Saathiya
En Meethi Paathi Bimba Poovae Pattu Pogaathey..
Bothai Oorum Ithazhin Oaram Parugava
Bothai Oorum Ithazhin Oaram Oram Oram Parugava..
Nee Korinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Megam Thuraathaa..
Nee Kørinaal Vaanam Maaratha..
Dhinam Theeramalae Megam Thuraathaa..
===================================
நீ கோரினால் வானம் மாறாதா�
தினம் தீராமலே மேகம் தூராதா..
தீயை இன்றியே.. நீ என்னை வாட்டினாய்..
உன் ஜன்னலை அடைத்தடைத்து பெண்ணே ஓடாதே..
தீயை இன்றியே நீ என்னை வாட்டினாய்..
உன் ஜன்னலை அடைத்தடைத்து பெண்ணே ஓடாதே..
ஓடும் ஓடும்.. அசையா தோடும் அழகே
ஓடும் ஓடும் அசையா தோடும் ஓடும் ஓடும் ஓடும் அழகியே..
நீ கோரினால் வானம் மாறாதா..
தினம் தீராமலே மேகம் தூராதா..
கண்டும் தீண்டிடா.. நான் போதி சாத்திய
என் மீதி பாதி பிம்ப பூவே பட்டு போகாதே..
கண்டும் தீண்டிடா நான் போதி சாத்திய
என் மீதி பாதி பிம்ப பூவே பட்டு போகாதே..
போதை ஊரும் இதழின் ஓரம் பருகவா
போதை ஊரும் இதழின் ஓரம் ஓரம் ஓரம் பருகவா..
நீ கோரினால் வானம் மாறாதா..
தினம் தீராமலே மேகம் துராதா..
நீ கோரினால் வானம் மாறாதா..
தினம் தீராமலே மேகம் துராதா..
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.