Moscowin Kaveri songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Then Mutham Lyrics
Writer :
Singer :
தேன் முத்தம் சிந்த ஏன் நேரம் இல்லை
உன் அலட்சியம் பிடிக்கவில்லை
சிலுமிஷம் பண்ண உன் சிருந்தாடி கேட்டேன்
நீ Shave செய்தால் பிடிக்கவில்லை
என் காவேரி உன் தொல்லை அன்புதொல்லை
என் காதலி உன் பிள்ளை கோபம் பிடிக்கவில்லை
என் காவேரி உன் தொல்லை அன்புதொல்லை
உன் அன்பிலே என் வன்முறை
உன் ஆசை இம்சை பிடிக்கவில்லை
தேன் முத்தம் சிந்த சிந்த.. என் காவேரி..
தேன் முத்தம் சிந்த ஏன் நேரம் இல்லை
உன் அலட்சியம் பிடிக்கவில்லை
அஞ்சல் தலை முதிரைபோல
அன்பால் ஒரு முத்தம் வைத்தேன்
ஆனால் நீ துடைத்து பிடிக்கவில்லை
அழகான எசாம் வைத்து
அன்போடு பருகத்தந்த
தேநீரை கொட்டியது பிடிக்கவில்லை
காக்க வைத்து பெண் கயுதருது
கயுதருது பின் காதலித்து
நீ போடும் ரெட்டை வேஷம்
பிடி பிடி பிடிக்கவில்லை
தேன் முத்தம் சிந்த ஏன் நேரம் இல்லை
உன் அலட்சியம் பிடி பிடி பிடிக்கவில்லை
கூடல் அதுகூடல் இல்லை
காதல் இடமாறும் வேஷம்
உள்ளத்தால் உன்னை என்றும் வெறுக்கவில்லை
காமம் அதுகூடல் தேடும்
காதல் அது ஊடல் தேடும்
கண்ணோடு இமைகள் மோதி காயமில்லை
காவேரிபோல் நாம் பிரிந்திருந்தோம்
கொள்ளிடத்தில் வந்து கூடிகொண்டோம்
நீரென்றும் நீரடித்து பிரி பிரி பிரிவதில்லை
தேன் முத்தம் சிந்த..
தேன் முத்தம் சிந்த..
தேன் முத்தம் சிந்த ஏன் நேரம் இல்லை
உன் அலட்சியம் பிடிக்கவில்லை
சிலுமிஷம் பண்ண உன் சிருந்தாடி கேட்டேன்
நீ Shave செய்தால் பிடிக்கவில்லை 
படம்: மாஸ்கோவின் காவேரி
இசை: தமன்
பாடியவர்கள்: நரேஷ் ஐயர், சுசித்ரா
thean muththam sindha ean nearam illai
  un alatchiyam pidikkavillai
  silummisham panna un siruthaadikkeatten
  nee shev seidhaal pidikkavillai
en kaaviri un thollai anbuththollai
  en kaadhali un pillaik kobam pidikkavillai
  en vaaviri un thollai anbuththollai
  un anbiley ean vanmurai
  un aasai imsai pidikkavillai
en kaaviri
thean muththam sindha ean nearam illai
  un alatchiyam pidikkavillai
anjal thalai muththiraippola
  anbaal oru muththam vaithen
  aanaal thulaiththadhu pidikkavillai
azhagaaga echcham vaiththu anbodu padukkaththandha
  theaneerai kottiyadhu pidikkavillai
kaakka vaiththu pen kazhuththaruththu kazhuththaruththu
  pin kaadhaliththu nee podum rettai veasham
  pidippidipidikkavillai thean
koodal adhukkoodal illak kaadhal
  idam maarum veasham
  ullaththaal unnai endrum verukkavillai
kaamam adhukkoodal theadum kaadhal
  adhu oodal theadum
  kannodu imaigal modhikkaayammillai
  kaavirippol naam pirindhirundhom
  kollidaththil vandhukoodik kondom
  nee rendrum neeradiththu pirippiripirivadhillai thean
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


