Anniyan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaadhal yaanai Lyrics
Writer :
Singer :
oley oley oley yo leyo 
aah.. oley oley oley yo leyo 
rambo say yoke.. 
what to say yoke... 
it's gonna rockin.noooo..nooooooooo. 
yaanai sontham pearu sontham... 
one mark two.... 
kaadhal yaanai varugira remo 
mutha thanthathil muttuvom remo 
appalam ithayangal bathiram remo 
rambo remo... 
thookathai turathem dragon remo 
pookal vedikindra sandaigal remo 
rambaigal heartil ringtone remo 
rainbow remo.. 
algebra ivan thegam amoeba vai urumarum 
king cobra ivan vegam queen ellam thadumarum.. 
aah aah R E M O remo remo ..romeo 
aah aah R E M O remo remo ...romeo 
kaadhal yaanai varugira remo 
mutha thanthathil muttuvom remo 
appalam ithayangal bathiram remo 
rambo remo... 
thookathai turathem dragon remo 
pookal vedikindra sandaigal remo 
rambaigal heartil ringtone remo 
rainbow remo.. 
algebra ivan thegam amoeba vai urumarum 
king cobra ivan vegam queen ellam thadumarum.. 
aah aah R E M O remo remo 
aah aah R E M O remo remo 
ring masterin singam pol 
suthi suthi varum pengal paar 
verkaathey enakku visirigal kodii irukku 
changu chakkaram vegam pol 
pattam vitu varum aatam paar 
baby doll nee enakku teddy bear naan unakku 
aah aah R E M O remo remo 
hey hey dil maange more remo remo 
aah aah R E M O remo remo 
hey hey dil maange more remo remo 
kaadhal yaanai varugira remo 
mutha thanthathil muttuvom remo 
appalam ithayangal bathiram remo 
rambo remo... 
thookathai turathem dragon remo 
pookal vedikindra sandaigal remo 
rambaigal heartil ringtone remo 
rainbow remo.. 
oley oley oley yo leyo 
aah.. oley oley oley yo leyo 
cmon and take me away 
won't you take me away 
oley oley yaay hai 
u wanna get it up i wanna check it up.. 
u wanna salsa take me to uuupa 
u like to dance 
open the raaazzz 
unakku baila enakku oila 
unakku salsa enakku jalsa 
u like to dance 
open the raam 
hiroshima neethano nagasakiyum neethano 
un meethu thaano en kaadhal worm oh 
harappa vum neethano mohanjadarro neethano 
aayvaalan naano arayaa lamo 
aah R E M O remo remo 
hey h aah R E M O remo remo 
aah R E M O remo remo 
hey h aah R E M O remo remo 
kaadhal yaanai varugira remo 
mutha thanthathil muttuvom remo 
appalam ithayangal bathiram remo 
rambo remo... 
thookathai turathem dragon remo 
pookal vedikindra sandaigal remo 
rambaigal heartil ringtone remo 
rainbow remo.. 
algebra ivan thegam amoeba vai urumarum 
king cobra ivan vegam queen ellam thadumarum.. 
aah aah R E M O remo remo 
aah aah R E M O remo remo 
u wanna get it up i wanna check it up.. 
u wanna salsa take me to uuupa 
u like to dance 
open the raaazzz 
unakku baila enakku oila 
unakku salsa enakku jalsa 
u like to dance 
open the raam 
____________________________________________________________ 
காதல் யானை வருகிற ரெமோ 
முத்த தந்தத்தில் முட்டுவோம் ரெமோ 
அப்பள இதயங்கள் பத்திரம் ரெமோ 
ரேம்போ ரெமோ 
தூக்கத்தை துரத்தும் ட்ராகன் ரெமோ 
பூக்கள் வெடிக்கும் ஸ்டென்கன் ரெமோ 
ரம்பைகள் ஹார்ட்டில் ரிங்டோன் ரெமோ 
ரெயின்போ ரெமோ 
அல்ஜிபிரா இவன் தேகம் 
அமீபாவாய் உருமாரும் 
கிங்கோப்ரா இவன் வேகம் 
குயினெல்லாம் தடுமாறும் 
காதல் யானை வருகிற ரெமோ 
முத்த தந்தத்தில் முட்டுவோம் ரெமோ 
அப்பள இதயங்கள் பத்திரம் ரெமோ 
ரேம்போ ரெமோ 
தூக்கத்தை துரத்தும் ட்ராகன் ரெமோ 
பூக்கள் வெடிக்கும் ஸ்டென்கன் ரெமோ 
ரம்பைகள் ஹார்ட்டில் ரிங்டோன் ரெமோ 
ரெயின்போ ரெமோ 
ரிங்மாஸ்டரின் சிங்கம் போல் 
சுத்தி சுத்தி வரும் பெண்கள் பார் 
வேர்க்காதே எனக்கு விசிறிகள் கோடி இருக்கு 
சங்கு சக்ர வேகம் போல் 
பட்டம் விட்டு வரும் ஆட்டம் பார் 
பேபி டோல்லி எனக்கு தெய்டிப்பெர் நான் உனக்கு 
Eஹு தில் மாங்கே மோர் ரெமோ ரெமோ 
காதல் யானை வருகிற ரெமோ 
முத்த தந்தத்தில் முட்டுவோம் ரெமோ 
அப்பள இதயங்கள் பத்திரம் ரெமோ 
ரேம்போ ரெமோ 
தூக்கத்தை துரத்தும் ட்ராகன் ரெமோ 
பூக்கள் வெடிக்கும் ஸ்டென்கன் ரெமோ 
ரம்பைகள் ஹார்ட்டில் ரிங்டோன் ரெமோ 
ரெயின்போ ரெமோ 
ஹிரோஷிமா நீதானோ 
நாகசாகியும் நீதானோ 
உன் மீது தானோ என் காதல் போமோ 
ஹுரப்பாவும் நீதானோ மொகஞ்ஞதரோ நீதானோ 
ஆய்வாளன் நானோ ஆராயலாமோ 
காதல் யானை வருகிற ரெமோ 
முத்த தந்தத்தில் முட்டுவோம் ரெமோ 
அப்பள இதயங்கள் பத்திரம் ரெமோ 
ரேம்போ ரெமோ 
தூக்கத்தை துரத்தும் ட்ராகன் ரெமோ 
பூக்கள் வெடிக்கும் ஸ்டென்கன் ரெமோ 
ரம்பைகள் ஹார்ட்டில் ரிங்டோன் ரெமோ 
ரெயின்போ ரெமோ 
அல்ஜிபிரா இவன் தேகம் 
அமீபாவாய் உருமாரும் 
கிங்கோப்ரா இவன் வேகம் 
குயினெல்லாம் தடுமாறும்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


