Mayakkam Enna songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaadhal Yen Kaadhal Lyrics
Writer :
Singer :
Kaathal En Kaathal Athu Kaneerula.. 
  Pochu Athu Pochu Ada Thaneerula.. 
  Ae Machi.. Udra… Ai.. Enna Paada Ududa.. 
  Naa Paadiyae Theeruvaen.. 
  Seri Paadi Thola.. 
Kaathal En Kaathal Athu Kaneerula.. 
  Pochu Athu Pochu Ada Thaneerula.. 
  Kaayam Puthu Kaayam En Ullukulla 
  Paalaana Nenju Ippa Veneerula.. 
Adidaa Avala.. Othadaa Avala.. 
  Vidra Avala.. Thevayae Illa.. 
  Ethuvum Purila.. Ulagam Therila.. 
  Sariyaa Varala.. Onnumae Illa.. 
Hey Suthuthu Suthuthu Thalayum Suthuthu 
  Guppunu Adicha Beerinila.. 
  Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum 
  Kaalaila Adikira Morunula.. 
Hey Suthuthu Suthuthu Thalayum Suthuthu 
  Guppunu Adicha Beerinila.. 
  Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum 
  Kaalaila Adikira Mørunula.. 
Aayiram Šønniyae Kaathula Vaangala.. 
Šøøpula Aaenguraen Nenjuthaan Thaangala 
  Chinna Chinnathaa Dream Èllam Kandaen.. 
  Acid Oøthitha Kannukulla.. 
  Nanban Azhuvura Kashtama Irukku 
  Kønjam Køøda Ava Othae Illa.. 
  Thaen Oøruna Nenjukulla Kal Oøruthey Ènna Šølla 
  O Padagirukku Valai Irukku Kadalukkulla Meena Illa 
  Vaenaam Da Vaenaam Intha Kaathal Møagam, 
  Pønnunga Èllam Namma Vaazhvin Šaabham.. 
  Pinnadi Pøyee Naa Kandaen Nyanam.. 
  Pattaachu Šaami Ènakithuvae Pøthum.. 
Adidaa Avala.. Othadaa Avala.. 
  Vidra Avala.. Thevayae Illa.. 
Maan Vizhi Thaen Møzhi, Èn Kili Naan Bali 
  Kaathali Kaathali Èn Figure Kannagi.. 
  Friends'su Køødathaan Irukanum Mama.. 
  Figure'ru Vanthuta Rømba Thølla.. 
  Unna Šuttava Urupada Maata.. 
  Unna Thavira Ènnakønnum Illa.. 
  O.. Kanavirukku Cøløurae Illa, Padam Paakaraen.. Kathayae Illa 
  Odambirukku Uyirae Illa.. Uravirukku, Peyarae Illa.. 
  Vaenaam Da Vaenaam Intha Kaathal Møagam 
  Pønnunga Èllam Namma Vaazhvin Šaabham.. 
  Pinnadi Pøyee Naa Kandaen Nyanam.. 
  Pattaachu Šaami.. Pøthum Machaan.. 
Adidaa Avala.. Othadaa Avala.. 
  Vidra Avala.. Thevayae Illa.. 
Èthuvum Purila.. Ulagam Therila.. 
Šariyaa Varala.. Onnumae Illa.. 
Hey Šuthuthu Šuthuthu Thalayum Šuthuthu 
  Guppunu Adicha Beerinila.. 
  Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum 
  Kaalaila Adikira Mørunula.. 
  Hey Šuthuthu Šuthuthu Thalayum Šuthuthu 
  Guppunu Adicha Beerinila.. 
  Paduthuka Paduthuka Odanae Thelinjudum 
  Kaalaila Adikira Mørunula.. 
Gøød Night.. Gøød Night.. Ah.. Ok.. 
  Gøød Night.. Thank Yøu Šø Much Machi.. 
==============================
காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல.. 
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல.. 
ஏ மச்சி.. உட்ரா… ஏய்.. என்ன பாட உடுடா.. 
நா பாடியே தீருவேன்.. 
சேரி பாடி தொல.. 
காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல.. 
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல.. 
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள 
பாலான நெஞ்சு இப்ப வேநீருல.. 
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல.. 
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல.. 
எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில.. 
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல.. 
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது 
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில.. 
படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும் 
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. 
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது 
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில.. 
படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும் 
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. 
ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல.. 
சூபுல எங்குரேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல 
சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்.. 
ஆசிட் ஊத்தித்தா கண்ணுக்குள்ள.. 
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு 
கொஞ்சம் கூட அவ ஒத்தே இல்ல.. 
தேன் ஊருண நெஞ்சுக்குள்ள கல் ஊறுதே என்ன சொல்ல 
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல 
வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம் 
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்.. 
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்.. 
பட்டாச்சு சாமி எனகிதுவே போதும்.. 
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல.. 
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல.. 
மான் விழி தேன் மொழி, என் கிளி நான் பலி 
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி.. 
பிரிரென்ஸ்'சு கூடத்தான் இருக்கனும் மாமா.. 
பிகர்'று வந்துடா ரொம்ப தொல்ல.. 
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட.. 
உன்ன தவிர என்னகொன்னும் இல்ல.. 
ஒ.. கனவிருக்கு கலரே இல்ல, 
படம் பாக்கறேன்.. கதையே இல்ல 
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல.. உறவிருக்கு, பெயரே இல்ல.. 
வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம் 
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்.. 
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்.. 
பட்டாச்சு சாமி போதும் மச்சான்.. 
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல.. 
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல.. 
எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில.. 
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல.. 
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது 
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில.. 
படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும் 
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. 
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது 
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில.. 
படுத்துக படுத்துக உடனே தெளிஞ்சுடும் 
காலைல அடிக்கிற மோருணுல.. 
குட் நைட்.. குட் நைட்.. அஹ.. ஓகே.. 
குட் நைட்.. தங்க யு சோ மச் மச்சி.. 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


